Tổng quan về thương hiệu đồng hồ đeo tay Longines

Longines là một trong những hãng đồng hồ đeo tay sang trọng có trụ sở tại Saint – Imier, Thụy Sĩ. Hãng này được thành lập dưới sự dẫn dắt đầu tiên của Auguste Agassiz vào những năm 1832, các công ty con thuộc sự sở hữu của tập đoàn Swatch. Theo đó biểu tượng mẫu đồng hồ longines dây da có cánh của nó  được đăng kí độc quyền cho một người thợ lâu đời.

>>> SỰ LỘNG LẪY QUYẾN RŨ CỦA ROLEX DATEJUST PEARLMASTER

>>> THỜI TRANG ĐỒNG HỒ NỮ GIỚI

>>> Tổng quan về thương hiệu đồng hồ đeo tay Longines

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ đeo tay longines

Lịch sử thương hiệu đồng hồ đeo tay Longines và những câu chuyện

Longines được người ta biết đến với chất lượng của những dòng sản phẩm đồng  cao cấp. Vào năm 1896 loại đồng hồ này còn được chọn làm dụng cụ thể thao cho thế vận hội thể thao hiện đại đầu tiên trên thế giới. Đến khoảng năm 1899, Longines còn được các nhà thám hiểm Bắc Cực đeo nó khi đi thám hiểm tại nơi đây. Có thể nói đồng hồ Longines là thương hiệu đầu tiên có khả năng tự động chấm thời gian, thành tích cho các vận động viên của thể dục liên bang tại Basel vào năm 1912. Ngày nay tuy rằng trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp những Longines vẫn được người tiêu dùng yêu mến và sử dụng rộng rãi.

Trải qua biết bao thăng trầm, có những lúc chúng ta tưởng rằng một thương hiệu đồng hồ cỡ lớn như Longines cũng phải gục ngã thì sự đấu tranh và tái sinh của hãng đồng hồ này ngày càng mạnh mẽ. Vào khoảng đầu thế kỉ 19 khi mà các mẫu đồng hồ điện tử tại Nhật Bản đang tràn lan khắp thị trường, Longines cũng chịu sự  hưởng không hề nhỏ. Tuy nhiên vấn để này cũng đã được giải quyết một cách nhanh chóng khi hãng đã quyết định lấn chân và sản xuất thêm một số mẫu đồng hồ thể thao, điện tử khác.

Longines không ngừng vươn xa trong ngành thời trang đồng hồ

Đối nét về thương hiệu đồng hồ longines

Đứng theo góc độ người tiêu dùng mà nói thì hãng đồng hồ hublot geneve thật xứng đáng là một thương hiệu toàn diện, không ngừng cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tối ưu nhất. Ngày nay tại Việt Nam đa phần các bạn trẻ hay người trung tuổi đều yêu thích và sử dụng đồng hồ của hãng này. Mức giá vừa phải, sản phẩm chất lượng cao cấp là những gì mà người ta vẫn nói về đồng hồ Longines.

Xem thêm các tin tức đồng hồ khác tại: http://milolex.com/dong-ho-nam/dong-ho-co

Loading Facebook Comments ...