Tính chất của vải sử dụng sản xuất chăn ga Everon

Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon  hiện nay được người tiêu dùng rất tin tưởng khi chọn lựa sử dụng.Đem đến nhwunxg sản phẩm chất lượng , bằng việc sử dụng nguôn nguyên liệu đảm bảo , cùng tìm hiểu về các loại vải sử dụng trong khâu sản xuất này.

>>Everon 55 Trần Duy Hưng Cầu Giấy

chăn ga everon Đầu tiên phải kể đến nguyen liệu vải cotton , nguyên liệu này được sử dụng sản xuất hầu hết các sản phẩm chăn ga đệm everon. Vải cotton được quay tơ từ những cây bông tự nhiên , loại vải này được  người dùng rất ưa chuộng bởi các ưu điểm như giá thành hợp lý , độ  thống thoáng tốt,  phù hợp sử dụng cho cả màu đông  và mùa hè. Vải cotton  mềm mại ,  dễ sử dụng , có độ bền cao , phù hợp vơi smoij thời tiết.

Vải in hoa , loại vải này  được in các họa tiết trên  bề mặt vải sau khi dệt, khi chạm vào sẽ có cảm giác  mịn  hơn vải màu một chút . Vải gấm , hay vải dệt hoa , các hoa văn được dệt ngay trên bề mặt vải , tạo nên dòng sản phẩm sang trọng , cao cấp , có các loại vải gấm là gấm cotton,  gấm tơ tằm, hay gấm nhân tạo..

Vải sợi tổng hợp: vải cvc là loại vải  có chất liệu pha giữa cotton và polyeste với thành phần chủ đạo là  coton , vải có khả năng chống nhăn , co dúm do thành phần có thêm Polyeste. Vải tc là vải pha giữa  cotton , polyeste và viscore,  thành phần vải chủ yếu là polyeste và viscore, chất liệu vải có khả năng chống nước tốt, lâu bị mất màu ,  chống nhăn tốt.

ga everon Trên đây là một số loại vải thường được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon. Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về các loại vải , và lwuja chọn được dòng sản phẩm  đệm everon 2mx2m2 phù hợp với yêu cầu sử dụng của cá nhân cũng nwhu các thành viên trong gia đình.

Loading Facebook Comments ...