Tiêu chí chọn rèm phòng ngủ cho con

Để chọn một chiếc rèm phòng ngủ phù hợp chơ bé mẹ cần tuân thử ba tiêu chí. Màu sắc, chất liệu và độ dài là ba tiêu chí mẹ cần biết khi chọn rèm phòng ngủ cho bé yêu. Tại sao lại là ba tiêu chí này hãy đọc bài viết sau mẹ sẽ biết tại sao nên chọn rèm phòng ngủ cho bé theo ba tiêu chí này.

>> Xem thêm: rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

Tiêu chí thứ nhất màu sắc, không chỉ phòng ngủ của bé khi lựa chọn rèm cho các phòng khách trong nhà màu sắc cũng là tiêu chí lựa chọn đầu tiên. Khi chọn rèm phòng ngủ cho bé mẹ nên chọn màu sắc như thế nào? Đối với bé những màu sắc tươi sáng luôn được ưa thích. Bạn cần cân nhắc giữa màu rèm phòng ngủ cho bé trai và bé gái. Với bé trai nên chọn những mù sắc mạnh mẽ, với bé gái nên chọn những màu sắc dịu dàng, ấm áp. Mẹ có thể chọn những chiếc rèm phòng ngủ có họa tiết sinh động kích thích trí tưởng tượng của bé.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu mành gỗ mới nhất hiện nay

Tiêu chí thứ hai khi chọn rèm phòng ngủ cho bé đó là chất liệu. Nên chọn chất liệu gì cho bé? Làn da của bé vẫn còn rất non nớt mà bé lại hay chơi đùa với rèm phòng ngủ vậy nên bạn nên chọn những chất liệu mềm mại như cotton hay lụa. Vùa an toàn với làn da bé mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho bé. Hệ miễn dịch của bé vẫn còn kém vậy nên bạn nên chọn những chất liệu rèm phòng ngủ không bám bụi.

Tiêu chí thứ ba khi chọn rèm phòng ngủ cho bé đó là  độ dài của rèm. Nên chọn rèm phòng ngủ có độ dài như thế nào? Bạn nên chọn những chiếc rèm có độ dài vừa phải không quá dài. Tại sao phải chọn rèm phòng ngủ như vậy? Nhiều bé có khi chơi đùa có thể kéo rèm, cuốn rèm, trốn trong rèm vì vậy bạn nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ có dộ dài vừa phải che hết khung cửa.

>> Xem thêm: rèm hội trường giá rẻ

Loading Facebook Comments ...