SỰ LỘNG LẪY QUYẾN RŨ CỦA ROLEX DATEJUST PEARLMASTER

Nhiều người vẫn thường nói rằng đồng hồ Rolex là loại đồng hồ chức năng nên không quá quan tâm đến các chi tiết trang trí như đính đá hay kim cương. Tuy nhiên khi nhìn thấy mẫu Pearlmaster 39 thì khắc hẳn rất khó để đồng tình với quan điểm này.

Chỉ cần nhìn qua 1 giây thì chắc hẳn ai ai cũng sẽ bị thu hút bởi dòng sản phẩm này, đây là những mẫu đồng hồ Rolex vàng nguyên khối có gắn đá và chỉ cần nhìn qua thì đã biết đó thực sự là một sản phẩm tuyệt vời.

ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST PEARLMASTER

Có thể bạn quan tâm đến các mẫu đồng hồ thể thao nam hay đồng hồ tissot xách tay hãy xem ngay.

Pearlmaster 39 có phần vỏ máy cũng như các dòng khác của Datejust nhưng được sản xuất với 3 mẫu khác nhau gồn có yellow gold kết hợp sapphire vàng-cam, yellow gold kết hợp đá sapphire xanh lục-xanh dương và phiên bản cao cấp nhất vàng trắng kết hợp với đá sapphire hồng-xanh dương. Mỗi một mẫu được thiết kế màu mặt số tương ứng. Mỗi viên đá sapphire đều được cắt có dạng hình thang giúp tạo nên một vòng liên tục xung quanh đồng hồ và sự tỉ mỉ trong chọn lựa gia công khiến gần như không thể nhận ra đâu là điểm bắt đầu và điểm kết thúc của vòng tròn ấy.

Quy trình chọn lọc và gắn đá quý phải vô cùng khắt khe, chính xác đến mức tuyệt đối. Các viên đã phải được cắt gọt chính xác với độ lớn và hình dạng trăm như một, khi gắn vào phải hoàn toàn khít với nhau. Bên cạnh đó màu sắc của những viên đá cũng phải đồng nhất hoàn toàn. Để tạo ra chiếc đồng hồ có vòng tròn đá đồng nhất thì những viên đá được chọn lựa phải có phẩm chất tốt nhất. Đôi khi người ta có thể phải loại bỏ 90% đá thô để có thể tạo ra những viên đá giống nhau một cách hoàn hảo. Đó cũng chính là một phần lý do tại sao những chiếc đồng hồ đính đá của Rolex lại đắt đến vậy.

SỰ LỘNG LẪY CỦA ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST PEARLMASTER

Cùng chuyên mục sản phẩm đồng hồ đôi longines mới.

Pearlmaster sử dụng bộ máy Rolex 3235 với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến với khả năng tăng khả năng chuyển hóa năng lượng tới 15%. Bộ máy này cũng đã được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn COSC và tiêu chuẩn Chronometer của chính Rolex.

Pearlmaster thực sự là một sản phẩm mạnh mẽ về bộ máy và lộng lấy trong thiết kế, một sản phẩm đáng mở ước  với thương hiệu Rolex.

Các tin tức khác:

THỜI TRANG ĐỒNG HỒ NỮ GIỚI

SỰ LỘNG LẪY QUYẾN RŨ CỦA ROLEX DATEJUST PEARLMASTER

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ đeo tay Longines

Loading Facebook Comments ...