Sang trọng với rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ  là loại rèm được thiết kế theo hướng hiện đại đơn giản nhưng lại dùng chất liệu truyền thống là gỗ. Rèm sáo gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường không chỉ việt nam mà rèm sáo gỗ còn được ưa chuộng tại thị trường thế giới bởi nó đem lại sự sang trong đẳng cấp cho không gian căn phòng.

Rèm sáo gỗ là một loại rèm thuộc dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong những không gian cao cấp biệt thự, căn họ cao cấp, resort,…mang đến sự sang trọng, lịch lãm, than thiện và gần gũi với thiên nhiên. Rèm sáo gỗ được làm từ chấ liệu gỗ thiên nhiên từ những đặn gỗ có nhiều vân gỗ tạo nên nét độc đáo cho loại rèm sáo gỗ này.

Rèm sáo gỗ có hai loại đó là rèm sáo gõ ngang và rèm sáo gỗ dọc hai loại rèm này khác nhau về thiết kế. Với những chiếc rèm sáo gỗ ngang những mảnh gỗ của rèm có thể xoay 180 độ để điều chỉnh ánh sáng tốt hơn. Không chỉ vậy những chiếc rèm sáo gỗ dọc còn có thể xoay trái, xoay phải và kéo dạt về một bên cửa sổ. Tùy thuộc vào không gian và thiết kế của cửa để chọn những chiếc rèm sáo gỗ phù hợp.

>> Xem thêm: rèm cửa sổ phòng ngủ

Rèm sáo gỗ có tính năng cản sáng rất tốt khả năng cản sáng của nó là 100% do chất liệu gỗ cản sáng rất tốt. Những mảnh gỗ có hoa văn gỗ rất độc đáo và có khả năng chịu tác động của thời tiết không bị phai màu, không bị giòn. Trước khi lắp rèm những mảnh gỗ này đã được xử lý trước để tránh mối mọt, ẩm mốc và cong vênh. Rèm sáo gỗ còn có thể thay những thanh rèm bị hỏng mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của rèm, không làm hỏng rèm. Khi vệ sinh rèm sáo gỗ cũng rất đơn giản chỉ cần sử dụng khăn ướt để vệ sinh rèm mà không phải tháo rèm xuống.

>> Có thể bạn chưa biết: phông hội trường có gì đặc sắc

 

Loading Facebook Comments ...