Rèm vải lụa mang đến áng sáng óng ánh cho phòng khách

Từ lâu con người đã biết nuôi tằm để nhả ra tơ, sau đó lấy tơ để dệt thành những tấm lụa trơn mỏng và mịn màng. Ngày nay, rèm cửa được làm từ chất liệu lụa được xem là một trong những mặt hàng rèm thượng hạng, thường được sử dụng trong các ngôi biệt thự cũng như khách sạn sang trọng.

Trong vấn đề may mặc rèm cửa vải , chất liệu lụa được nhiều người ưa chuộng bởi tính đặc trưng mềm mịn nhẹ nhàng, cao caasps thường được dùng trang trí phòng khách. Cấu trúc sợi vải dưới dạng lăng kính hình tam giác nên có tác dụng lớn trong việc tạo ra các góc phản chiếu khác nhau. Qua đó, khi ánh sáng trực tiếp xuyên qua rèm, sẽ tạo lên các ánh sàng huyền ảo và vô cùng lung linh. Hơn nữa, tuy rèm cửa vải lụa khá mỏng nhưng lại sở hữu tính năng hấp thụ ánh sáng tốt nên không chỉ tạo góc nhìn bóng hơn mà còn có thể phản lại ánh sáng một cách hữu hiệu. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua, chất liệu vải lụa luôn trở thành chất liệu rèm cửa hàng đầu, được nhiều người sành điệu săn lùng bởi tính sang trọng của nó.

lựa chọn rèm phòng khách

Để khách hàng có được nhiều sự kết hợp rèm phòng khách hơn với không gian đồ nội thất có sẵn, các đơn vị sản xuất rèm đẽ đưa ra rất nhiều mẫu mã đa dạng, trong đó nổi bật nhất vẫn là kiểu rèm màu sắc trơn bóng. Người dùng có thể treo rèm tại cửa sổ phòng khách, phòng ngủ cũng như treo tại các không gian sinh hoạt chung trong gia đình. Nếu muốn tăng cường thêm đường nét quyến rũ và lãng mạn cho căn hộ, bạn cũng có thể kết hợp thêm một lớp vải voan mỏng có in thêm hoa văn để treo cùng rèm vải lụa. Bạn cũng nên lưu ý chọn những mẫu voan nhẹ nhàng, phù hợp với tone màu chung của rèm.

Trong vấn đề vệ sinh rèm vải lụa, người dùng cũng không tốn nhiều công làm sạch và tẩy rửa. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng tốt nhất, bạn cũng cần cẩn thận để không làm mất các sóng nếp tự nhiên của rèm.

Tìm hiểu thêm  về rèm cửa sổ văn phòng

Loading Facebook Comments ...