Những món đặc sản được yêu thích tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi khuyến mại du lịch châu âu là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung, nơi đây vốn dĩ được du khách biết tới vì sở hữu trong mình những quán ăn Quận Đống Đa khung cảnh đẹp, núi non hùng vĩ bên cạnh đó cũng phải kể tới vô số các món ăn ngon, những đặc sản lạ mắt. Quảng Ngãi ngày nay đã có rất nhiều những sự đổi mới trong văn hoá ẩm thực cũng như phong cách sống của người dân thân thiện, nếu có cơ hội đến với nơi đây các bạn hãy nên thử qua những món đặc sản được yêu thích tại Quảng Ngãi.

  1. Cá bống sông Trà

Cá bống sông Trà địa điểm ăn uống quận 9 tour châu phi 2016 là một trong những loại cá thông dụng bạn có thể bắt gặp chúng tại bất cứ nơi đâu tại Quảng Ngãi, nhất là vào thời điểm từ tháng 5 cho tới tháng 10 âm lịch. Vào thời điểm này đa phần các con cá bống đều trưởng thành, người dân nơi đây đánh bắt loại cá này bằng cách thả những ống tre tại khu vực nước suối trong, không chảy. Món cá bống muốn đảm bảo hương vị chuẩn nhất khi kho sẽ không đường dùng nước lã, thay vào đó có thể cho chút nước mắm và đường cát sẽ cho ra món ăn hết sức thơm ngon mang theo hương vị riêng của vùng đất núi rừng.

  1. Món don

Don là một trong những loại có vỏ mỏng thân mình chỉ bé bằng ngón tay út, thường xuất hiện tại địa điểm ăn uống Quận Hoàn Kiếm những sông hồ lớn ở Quảng Ngãi. Don sau khi được bắt về sẽ đem tách vỏ, lấy thịt xào lăn qua sau đó ăn cùng tô bánh tráng nóng hổi thì không thể chê vào đâu được. Món don bình dị là vậy, tuy nhiên cách chế biến và hương vị món ăn không hề giống bất cứ một món ốc hay chai, sò nào cả. đi du lịch châu á năm 2016

  1. Kẹo gương

Kẹo gương là một trong những những loại kẹo có vẻ bên ngoài khá giống với kẹo lạc. Theo đó loại kẹo này có công thức làm ra cũng hết sức đơn giản, chỉ cần ít lạc giang, đường nấu chín hoà quyện cùng nhau là đã cho ra món kẹo có vị bùi bùi, thơm ngon rồi. Kẹo gương vừa rẻ, vừa đẹp ăn lại ngon là thức quà được du khách yêu mến và hay mua về tặng người thân, bạn bè mỗi khi có dịp đến với Quảng Ngãi.

Loading Facebook Comments ...