Những dòng máy nén khi phổ biến trên thị trường của Kobelco

Máy nén khí Kobelco hiện nay đang là thương hiệu máy nén khi rất phổ biến ở thị trường Việt Nam.  Máy nén khí này đến từ Nhật Bản. Hầu hết chúng đều được người dùng đánh giá cao và khá tin tưởng bởi độ bền và dễ sử dụng.  Ngoài ra việc sửa máy nén khí Kobelco cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt máy này không sử dụng đến dầu bôi trơn, chính điều này đã khiến giảm được giá thành máy phần nào và cũng giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn, đặc biệt trong khâu bảo dưỡng.

máy nén khí kobelco

máy nén khí kobelco

Hiện nay, tại Việt Nam Kobelco đang có những dòng máy nén khí sau:

Máy nén khí dòng ALE

Những mẫu máy nén khí trong dòng này sẽ không sử dụng dầu bôi trơn. Đặc điểm của máy là có công suất cao, máy được làm hoàn toàn bằng công nghệ của máy nén khí Nhật Bản. Dòng máy này tường được sử dụng cho những nhà máy lớn.

Máy nén khí dòng FE

Dòng sản phẩm này được đánh giá là có chất lượng cao nhất trong những dòng sản phẩm hiện nay của Kobelco.  Ngoài ra những mẫu nén khí này còn giúp người dùng tiết kiệm được tối đa điện năng hoạt động, rất thân thiện với môi trường.

sửa chữa máy nén khí

Một bộ máy nén khí

Máy nén khí dòng VS
Dòng máy nén khí này cũng có hiệu suất làm việc khá cao, và giúp tiết kiệm được nhiên liệu. Máy nén khí này được sản xuất theo công nghệ Motor của Nhật Bản. Đặc biệt những mẫu máy này còn sử dụng đến công nghệ biến tần giúp máy tăng độ bền tối đa.

>>> Có thê bạn quan tâm tới sửa máy nén khí hitachisửa máy nén khí airman

Máy nén khí dòng AG
Đây là một dạng của máy nén khí trục vít.  Những mẫu máy này sẽ có hai chế độ hoạt động là chết độ chạy tải và chế độ không tải. Cả hai chế độ này đều tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho máy.

Đặc điểm chung của máy nén khí Kobelco là tiết kiệm điện năng tiêu thụ, độ bền cao, dễ sử dụng.  Với mỗi một loại máy nén khí sẽ phù hợp với những mục đích, các loại máy khác nhau.

Loading Facebook Comments ...