Những điểm đến tham quan tuyệt vời tại châu Phi

Khi nhắc tới Châu Phi người ta nghĩ tới ngay một đất nước chưa có sự phát triển, nghèo nàn, lạc hậu, đói kém và chỉ có bệnh tật, ít người tới để tham quan du lịch.

Còn gì bằng cảm giác được đắm chìm trong thiên nhiên hùng vĩ, hoang dã tại châu Phi.

Tuy nhiên tất cả đều là những suy nghĩ sai lầm. Theo báo cáo top 100 những khách sạn, resort nổi tiếng đẹp nhất thế giới thì có từ 15-20 khách sạn 5 sao đều nằm ở Châu Phi. Bên cạnh đó báo cáo cũng cho hay, nguồn lợi từ thiên hoang dã nơi đây hầu hết đều được tái đầu tư để bảo tồn cân bằng tự nhiên sinh thái.
Theo những ghi chép cổ từ thời xa xưa thì Châu Phi chính là cái nôi của văn hóa thế giới, là nơi những loài động vật cấp thấp kể cả con người cũng như các loài động vật sinh sống đầu tiên. Tất cả những gì Châu Phi có được đó chính là mẹ thiên nhiên.

Ngày nay Châu Phi đã ngày càng phát triển, bệnh dịch đang được đầy lùi, nơi đây còn có ít ổ bệnh hơn cả ở Châu Âu hay Nam Mỹ xa xôi. Bên cạnh đó còn có tỷ lệ tội phạm giảm thiểu một cách nhanh chóng. Châu Phi còn An Toàn hơn cả Miền Trung của nước Mỹ. Hơn thế nữa giá tiền Châu Phi đang giảm một cách rõ rệt và đó là điều kiện tuyệt vời cho mọi người đi khám phá Châu Phi chỉ với từ 15-20tr là bạn đã có một chuyến đi du lịch thú vị trong các khách sạn sang trọng bậc nhất cùng với đó là thiên nhiên đồng cỏ vô cùng phong phú phù hợp với những người thích đi khám phá những vùng đất mới lạ gần gũi với thiên nhiên cây cối.

Loading Facebook Comments ...