Những điểm đến bị bỏ hoang trên thế giới

Khám phá cuốn sách mang tên những nơi bị bỏ hoang, bạn sẽ được đến với những vùng đất đầy ma mị, đẹp lôi cuốn nhưng bị lãng quên trong thời gian dài.


Sự phát triển của ngành công nghiệp khai thác mỏ tại khu vực Bolivia bị tàn lụi, cùng với các tuyến đường sắt cũng như phục vụ các ngành không đã không có thể được sử dụng được nữa. Dù vậy, đến ngày nay, rất nhiều người đã tới nghĩa trang này để có thể ngắm nhìn cũng như dịch vụ chụp ảnh các đầu máy, hay toa tàu bị rỉ sét.


Trước những cơn bão Sandy thuộc năm 2012, các chuyến tàu lượn Jet Star nằm ở khu vực Seaside Heights được coi là một điểm tham quan vô cùng thu hút du khách. Nếu không may, dưới những cơn bão cũng như có thể làm sụp đi phần lớn cho các cầu cảng từ đó khiến tàu lượn đã bị ngập nước.
Khám phá các tòa nhà rộng lớn thuộc Warsaw (Ba Lan), đây chính là một nhà máy nén khí Wola, được hoạt động từ khoảng năm 1988. Nhà máy này có thể bị hủy trong các cuộc thế chiến II, và sau đó còn bị đóng cửa vào khoảng đầu năm 1970. Tại đây bạn có thể chuyển hoàn toàn sang dùng khí ga tự nhiên. Đã có nhiều khu vực như bảo tàng, phần lớn có thể bị bỏ hoang.


Chiêm ngưỡng các cây cổ thụ mọc ở khu vực đền Ta Prohm thuộc Angkor Wat, Siem Riep, Cambodia. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với cuốn sách mới Kieron Connolly.
Các khách sạn lạ lùng này có hình dạng mặt người thuộc khu trung tâm thành phố Phong Đô, thuộc sông Trường Giang. Khi công trình chưa hoàn tất.
Đến với nhà thờ Tin lành thuộc ngôi làng Zeliszow(Ba Lan) hoàn toàn bị bỏ hoang. Các mái nhà thờ luôn có một chiếc lỗ hổng lớn, hoàn toàn bị bong tróc cùng những mảnh gỗ nằm vương vãi trên sàn.
Một điểm đến khá thú vị nữa đó là hồ nước có màu đỏ bởi các hóa chất bị thay bằng màu đỏ ở khu làng Geamana thuộc đất nước Romania, đây cũng chính là nơi đã bị nhấn chìm để có thể có chỗ phục vụ mỏ khai tháp đồng.

Loading Facebook Comments ...