Những địa điểm hút giới trẻ trong dịp Noel ở TPHCM

1. Nhà hát thành phố


Nhà hát thành phố nằm ở khu vực tập trung rất nhiều khách sạn hạng sang 4 hoặc 5 sao khiến cho không khí giáng sinh tại đây mang nhiều màu sắc kiến trúc châu Âu, khác biệt khá nhiều so với những nơi khác. Nơi đây được trang trí vô cùng lộng lẫy tại sảnh, bạn sẽ chụp được rất nhiều những bức hình đẹp mắt và lộng lẫy, lưu lại một kỳ nghỉ lễ Giáng sinh ấm áp và vui vẻ.

2. Khu phố đi bộ Nguyễn Huệ
Cả một khu phố đi bộ tràn ngập trong ánh đèn đầy đủ màu sắc vô cùng đẹp mắt, và lộng lẫy. Xung quanh là các trung tâm thương mại, những quán cafe, những quán ăn xung quanh luôn tấp nập khiến bạn thêm phần háo hức.
Không gian tuyệt vời này sẽ là địa điểm bạn cảm thấy thu hút khi mùa Noel đến.
3. Khu phố của người Hoa
Khu phố của người Hoa nằm ở khu Hải Thượng Lãn Ông, là khu vực bán rất nhiều đồ Giáng sinh nổi tiếng tại Sài Gòn. Bạn sẽ cảm nhận vô cùng rõ rệt không khí Giáng sinh bao phủ khắp muôn nơi với những món đồ màu sắc vô cùng rực rỡ và đầy đủ chủng loại. Những địa điểm đi chơi Noel đặc biệt hấp dẫn ở TP HCM ở trên, vẫn còn rất rất nhiều địa điểm tuyệt vời khác như chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexcom các thánh đường lớn rất tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...