Một số lưu ý khi vận hành máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp là một thiết bị máy móc chính mà bất kỳ tiệm sửa xe nào cũng phải có.

Máy rửa xe cao áp có chức năng phụt rửa xe với tốc độ mạnh làm đánh bay bụi bẩn khiến cho công việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn. Máy rửa xe cao áp hoạt động rất đơn giản nhưng vì chúng có lực bơm mạnh ở đầu súng nên khi vận hành người sử dụng cũng cần lưu ý một số vấn đề cơ bản để đảm bảo an toàn và cũng như giúp cho công việc rửa xe được hiệu quả hơn.

máy rửa xe

Hoàng liên phân phối máy rửa xe

  1. Lắp đặt máy đúng cách

Đối với mỗi loại máy rửa xe cao áp thì thường có ghi rất rõ ràng nguồn điện tương thích với máy. Chính vì thế mà người sử dụng cần lưu ý lắp đúng nguồn điện ghi trên máy theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Máy rửa xe và nguồn điện cần phải đặt xa với nguồn nước, tránh tình trạng nước rơi vào các thiết bị điện gây chập điện.

Nên chọn loại dây nguồn và thiết bị điện chất lượng tốt, có chế độ tự động ngắt để đảm bảo khi có sự cố sẽ không làm ảnh hưởng đến máy rửa xe.

  1. Nguồn nước

Những sai lầm thường mắc phải đó là các bạn thường xuyên nghĩ có thể sử dụng nguồn nước k cần sạch lắm để rửa xe. Tuy nhiên nên bạn chọn nguồn nước đó thì sẽ làm cho máy nhanh hỏng, thường xuyên tắc đường ống, cặn sẽ làm cản đầu súng và nước sẽ không được phun ra theo đúng áp lực ban đầu.

Nguồn nước sử dụng có thêm một yêu cầu đó là không thấp hơn 0 độ và cao hơn 50 độ.

Máy phun rửa áp lực cao

  1. Khi vận hành

Lưu ý khi vận hành là phải thực hiện thao tác bóp cò súng để làm giảm áp lực sau đó để đầu súng vào vị trí cần làm sạch. Sử dụng hai tay để điều kiển súng, … lưu ý thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Máy rửa xe cao áp không chỉ phục vụ chủ yếu cho công việc rửa xe mà còn được mọi người ứng dụng linh hoạt vào các lĩnh vực vệ sinh chuồng trại chăn nuôi, tưới cây, làm vệ sinh đường xá, … Người sử dụng nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo máy hoạt động luôn được bền bỉ và không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.

————

bộ đàm giá rẻ 

Cấu trúc của tháp giải nhiệt

Chọn máy chà sàn của hãng nào?

 

 

Loading Facebook Comments ...