Một số lưu ý khi chọn mua đệm everon

Hiện nay sản phẩm everon hàn quốc  rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng như: đệm lò xo everon, đệm điện, đệm bông ép…Do vậy đã khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn mua bộ sản phẩm này. Sau đây mình có một số lưu ý muốn chia sẻ cùng các bạn, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi mua bộ sản phẩm everon này.

gối everon

+ Xem xét tài chính trước khi mua

Đây là việc đầu tiên được các hộ gia đình quan tâm khi lựa chọn mua bộ sản phẩm everon. So với những bộ sản phẩm cùng loại khác thì bộ sản phẩm chăn ga gối đệm everon cũng tương đương về giá. Tuy nhiên nó lại có nhiều ưu điểm hơn về chất lượng cũng như kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình Việt.

>>bảng giá đệm everon

+ Diện tích căn phòng nhà bạn

Căn phòng rộng hay nhỏ ảnh hưởng rất nhiều tới việc lựa chọn họa tiết trên đệm. Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn những chiếc đệm có họa tiết nhỏ, màu hơi đậm để làm giảm bớt đi sự trống trải cũng như tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng của bạn. Ngược lại với những căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn bộ sản phẩm everon có gam màu sáng họa tiết kẻ sọc, sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên rộng mát hơn.

chăn ga gối everon

+ Lựa chọn phong cách đệm

Để tạo điểm nhấn cũng như tạo cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình sau ngày làm việc mệt nhọc, bạn nên chọn một bộ chăn ga gối đệm everon 2017 giảm giá có màu sắc sáng có sự tương phản hoặc tương đồng với màu sắc của tường. Ví dụ bạn có thể lựa chọn những gam màu tươi tắn như màu vàng, cam… Tuy nhiên bạn không nên chọn màu sắc quá chói sẽ tạo cảm giác nóng bức khó chịu vào mùa hè.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...