Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt dịp giỗ tổ Hùng Vương

Đà Lạt từ lâu được biết đến là điểm du lịch nghỉ mát nổi tiếng từ thời Pháp thuộc, Đà Lạt chưa bao giờ hết sức hút. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch khám phá Đà Lạt dịp giỗ tổ Hùng Vương một mình hoặc cùng bạn bè, gia đình thì những kinh nghiệm dưới đây không nên bỏ qua.

Nghỉ ngơi ở đâu?

Nếu đi vào dịp nghỉ lễ, bạn cần phải đặt phòng trước khi tới Đà Lạt bởi dịp này thường là cháy phòng. Bạn có thể đặt phòng tại khu vực trung tâm thành phố để tiện cho việc tham quan khám phá Đà Lạt. Một số con đường bạn nên đặt phòng nghỉ như gồm đường Nguyễn Chí Thanh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Đại Hành…

Di chuyển?

Đi nhóm đông, bạn có thể chọn hình thức bằng ôtô để đảm bảo an toàn khi di chuyển, và tiết kiệm thời gian. Nếu không vướng bận gì bạn có thể khám phá thành phố bằng xe máy, bởi khí hậu ở đấy rất tốt, dùng xe máy khám phá các cung đường cảm giác rất tuyệt vời. Ở Đà Lạt có rất nhiều điểm cho thuê xe máy, trong đó có không ít nơi có dịch vụ không tốt. Bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn, hoặc khu vực đầu cổng chợ Đà Lạt

Điểm tham quan chính

Đà Lạt có quá nhiều cảnh đẹp để bạn có thểm tham quan khám phá, đồi Thông Tin, Cây Cô Đơn, núi Voi, hồ Tuyền Lâm, núi Voi, Lang Biang, đỉnh Hòn Bồ. Đây là những nơi có vị trí cao, có thể ngắm nhìn thành phố trong sương mù lãng đãng. Ngoài ra Đà Lạt cũng quá nổi tiếng bởi các vườn hoa, với vô vàn các loại hoa khoe sắc và nhiều loại quả ngọt. Một vài nhà vườn bạn nên ghé qua như: Làng hoa Thái Phiên, trại Mát, làng hoa Hà Đông.

Mua quà

Bạn nên đến các thương hiệu lớn để được mua đúng đặc sản của Đà Lạt, tránh việc bị trà trộn bởi các loại quả, đồ Trung Quốc.

Loading Facebook Comments ...