Kiểm soát nhiệt độ giữa rèm lá dọc hay rèm nhiệt

Khả năng cản nắng của những chiếc rèm luôn được rất nhiều quan tâm đến trong một mùa hè nóng bức như hiện nay. Rất nhiều gia đình luôn muốn chọn cho căn phòng của mình một chiếc rèm ưng ý. Có rất nhiều lựa chọn cho loại rèm này nhưng có hai loại rèm cản nhiệt rất tốt đó là rèm nhiệt và rèm lá dọc. Hãy so sánh hai loại rèm này để có những hiểu biết cụ thể nhất giúp ta có những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua rèm.

>> rem van phong

rèm văn phòng

Quá trình cách nhiệt diễn ra như thế nào

Như ta đã biết không khí là một môi trường hấp thụ nhiệt cũng như tỏa nhiệt tốt nhất. Nếu giữa hai lớp vỏ của chiếc rèm cửa lá dọc có một lớp không khí thì khả năng hấp thụ nhiệt của nó sẽ tốt hơn rất nhiều so với những chiếc rèm bình thường.

Giá trị R – giá trị đo lường cách nhiệt

Nếu như mọi vật dụng đều có những giá trị riêng để đo lường thì với những chiếc rèm cửa lá dọc thì có R là giá trị để đo lường cách nhiệt. Nếu giá trị R càng lớn thì khả năng cách nhiệt càng cao. Những chiếc rèm trẩn và tường có khả năng cách nhiệt tốt nhất khi chỉ số cách nhiệt của nó là R= 40. Còn với những chiếc rèm lá dùng cho những chiếc cửa sổ thì chỉ số cách nhiệt của chúng dao động từ 0-5

Yếu tố giúp rèm cửa cách nhiệt tốt

Để tạo nên một chiếc rèm cửa lá dọc có khả năng cách nhiệt tốt thì những nhà sản xuất đã tạo nên những chiếc rèm cửa có nhiều lớp vải và chất lượng ở các lớp vải thì vô cùng ổn định đảm bảo chiếc rèm của bạn có khả năng hấp thụ nhiệt vô cùng tốt. Những nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ và luôn cho ra các sản phẩm rèm có chỉ số cách nhiệt từ 3-5.

chọn rèm lá dọc

Việc bạn chọn rèm nhiệt hay rèm lá dọc, rem roman cho căn phòng của bạn phụ thuộc một phần vào căn phòng của bạn đặt ở hướng nào. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể chon được một chiếc rèm ưng ý cho gia đình.

Loading Facebook Comments ...