Đất nước Romania và những công trình cổ kính

Nhiếp ảnh gia Roman Robroek, đã tìm ra một địa điểm đẹp tuyệt vời tại sòng bạc bỏ hoang Constanta. Đây là một trong những sòng bạc đẹp nhất thời bấy giờ tuy nhiên hiện tại nó đã bị bỏ hoang và trở thành nơi ở của các loại chó mèo cũng như chim bồ câu. Sòng bạc được xây dựng những năm 1900 tại ngay bên cạnh bờ biển Đen. Tuy nhiên tới năm 1990 cả tòa nhà đã bị bỏ hoang do người chủ phá sản.

Năm 2012, đất nước Romania thời bấy giờ coi sòng bạc này chính là một trong những biểu tượng du lịch của quốc gia.Tác giả của bộ anh, ông Roman chia sẻ rằng ngay khi nhìn thấy cả cung điện nguy nga này lần đầu tiên ông đã hoàn toàn bị thuyết phục vì vẻ đẹp tuyệt hảo với các đường nét cổ điển.

Constanta – Đất nước Romania

Constanta đáng nhẽ ra phải là một trong những điểm đẹp nhất của đất nước này, phải là một trong những biểu tượng thu hút khách tham quan đên nhiều nhất và là nơi của giới nhà giàu tới để thả tiền bạc. Tuy nhiên tất cả mọi thứ chỉ là mơ mộng vì để phục chết toàn bộ căn nhà này là điều khá khó với đất nước này hiện nay.
Qua gần cả trăm năm mà nơi đây cũng vẫn rất đẹp, rất thu hút cả những người khó tính nhất phải trầm trồ thán phục,Với sự bào mòn của thời gian và hơi nước biển khiến cho các bức tường hầu hết đều đã bị bong tróc va xuống cấp hơ hại nặng nề.Sự đìu hiu của tòa nhà so với sự phát triển vượt bậc của của các khu vực sống lân cận xung quanh khiến cho mọi người đều có một cảm giác gì đó tiếc nuối cho những gì đã qua của tòa nhà

Loading Facebook Comments ...