Chia sẻ kinh nghiệm khi đi nhập hàng trung quốc

Một trong những nơi cung cấp các mặt hàng đa dạng và phong phú là nguồn nhập hàng trung quốc. Với các mặt hàng chiếm 70% thị trường là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu. Nếu bạn muốn nhập mặt hàng từ các nguồn hàng bên trugn quốc mà lo lắng với kinh nghiệm chưa có hoặc ít thì bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp phần nào bạn đi buôn một cách tiện lợi và đơn giản hơn.

-Chuẩn bị các giấy tờ một cách đầy đủ: đây là việc quan trọng nếu không có giấy tờ thì bạn không thể đi sang bên trung quốc và nhập hàng về được. Các giấy tờ cần thiết như: thẻ visa , hộ chiếu, các giấy thông hành. Nếu muốn được cung cấp thẻ visa thì bạn có thể đến đại sứ quán đến xin cấp.

mua hàng quảng châu

-Người phiên dịch:Nếu bạn biết được tiếng trung quốc thì đó là lợi thế khi bạn đi nhập hàng trung quốc, mua hàng trên taobao  Còn nếu không có thì bạn có thể thêu cho mình một phiên dịch để có thể giúp bạn giao tiếp và buôn bán dễ dàng. Bạn có thể liên hệ với các công ty chuyên cung cấp người phiên dịch các tiếng một cách thông thạo để giúp bạn trong quá trình di chuyển và mua hàng.

-Tiền cầm theo:để tiện lợi nhất bạn nên đổi tiền việt sang tiền trung quốc,như vậy sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch , tính toán dễ hơn.Không nên cầm theo quá nhiều tiền mặt tránh trộm cướp, bạn có thể để tiền trong thẻ vừa gọn nhẹ vừa tiện lợi.

đặt hàng taobao-Đi lại: để nhập hàng trung quốc sang bên đó bạn có thể lựa chọn hai con đường sso là đường bộ và đường hàng không. Một còn đường đều có những thuận lợi , tiện nghi riêng biệt, tuy nhiên thời gian và chi phí sẽ khác nhau.

-Chỗ ăn , chỗ ở: Nêu sang bên trung quốc rồi bạn cần một nơi dừn chân, có thể chọn khách sạn hoặc nhà nghỉ tùy theo điều kiện của mình.Là nơi làm ăn buôn bán thì sẽ có rất nhiều nhà trọ, bạn có thể yên tâm về mặt này

>>cách đổi tiền trung quốc sang tiền việt nam

Loading Facebook Comments ...