Cấu trúc của tháp giải nhiệt công nghiệp

Hoàng Liên xin giới thiệu đến bạn đọc cấu trúc tháp giải nhiệt công nghiệp

Thap giai nhiet  máy phát điện được biết đến là một thiết bị được sử dụng để thay đổi nhiệt độ của dòng nước thấp xuống bằng cách trích nhiệt từ nước và khuếch tán nhiệt thải ra ngoài không khí. Khả năng làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với những thiết bị chỉ được sử dụng ở trong không khí nhằm loại bỏ nhiệt đóng vai trò giống như một bộ tản nhiệt ô tô và dựa vào đó sử dụng tháp giải nhiệt để mang lại hiệu quả năng suất hơn, cao hơn về cả năng lượng cung cấp và cả chi phí phải bỏ ra.

Nhiều người vẫn chưa biết được cách lắp đặt một tháp giải nhiệt giá rẻ đúng cách, tuy nhiên trước khi muốn lắp đặt được thì cần phải biết và hiểu rõ về các bộ phận mà tháp giải nhiệt có.

Tháp giải nhiệt công nghiệp

Thap giai nhiet có giá khá cao

Các bộ phận chính của tháp giải nhiệt bao gồm một khung và thân tháp, có khối đệm, bế nước lạnh, một tấm chắn nước, bổ trợ thêm bộ phận khí vào, cửa không khí vào, có vòi và quạt.

Đặc điểm chi tiết của các bộ phận tháp giải nhiệt như sau:

Khung và thân tháp có kết cấu giúp hỗ trợ dành cho phần thân bao ở phía bên ngoài (gọi là thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác nữa. Phía ngoài được thiết kế nhỏ hơn, những thiết bị khác như tấm chắn nước có tác dụng thu những giọt nước nằm kẹt ở phía trong dòng không khí, ngăn việc các thiết bị này bị mất khí quyển.

Bộ phận khí vào là bộ phận có chức năng lấy khí vào tháp và chiếm toàn bộ một phía của tháp. Khối đệm được làm ướt bởi vò phun nước và được phân phối đều nước ở phần trên khối đệm để tạo được độ ướt thích hợp.

tham khảo :   bán máy phát điện và máy bơm mỡ tại  http://dienmayhoanglien.vn/may-bom-mo.html

Quạt gồm có quạt hướng trục và quạt ly tâm, cả hai loại quạt này đều được sử dụng ở trong tháp và được đẩy cố định hay theo một độ nghiêng nhất định theo sự biến đổi cánh. Kết cấu của cửa không khí vào thường là tháp dòng ngang có cửa, mục đích là để lấy khí vào trong, cân bằng lưu lượng khí tràn vào phía trong khối đệm và giữ lại lượng nước cần trong tháp giải nhiệt. Thông thường thì các khối đệm để hỗ trợ trao đổi nhiệt để nhờ đó có thể tối đa hóa tiếp xúc giữa nước ở bên trong và không khí ở bên ngoài.

Loading Facebook Comments ...