Các thông số kỹ thuật chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Chung cư 885 Tam Trinh tên đầy đủ là Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, nằm tại lô đất C11, ngõ 885 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Vị trí này được đánh giá là mảnh đất vàng nằm tại khu vực Hai Bà Trưng, kinh tế phát triển, sầm uất, gần các trung tâm ngoại giao, các trường học nổi tiếng.

Du-an-Gelexia-Riverside-tam-trinh

Dự án này được xây dựng bởi chủ đầu tư và đơn vị thi công đều là Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội, tên viết tắt là GELEXIMCO. Dưới sự hợp tác với đơn vị thiết kế là công ty Cổ phần TVTK Kết cấu Việt để tạo nên những căn hộ có thiết kế độc đáo, sang trọng.

Sàn BĐS Rồng Bay là một trong những đơn vị phân phối của dự án Gelexia Riverside này. Tổng diện tích đất của dự án là 3,5 ha trong đó diện tích xây dựng là 7.430,0 m2, diện tích của lô đất nghiên cứu là 35.010,0 m2. Với mật độ xây dựng là 40.0 %. Chung cư 885 Tam Trinh bao gồm 4 tòa nhà cao tầng là CT1, CT2A, CT2B, CT3 với chiều cao của các tòa nhà không tính tầng tum và tầng hầm là 31 – 33 tầng.

Du-an-Gelexia-Riverside-tam-trinh-1

>>Có thể bạn quan tâm đến dự án hội an royal residence

Chủ đầu tư đã tính toán và thiết kế những căn chung cư có từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích các căn hộ từ 65,8 m2 – 89,7 m2 để phù hợp với những đối tượng khác nhau về tài chính.

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được khởi công xây dựng vào quý II năm 2016, được sự chỉ đạo nghiêm ngặt trong quá trình xây dựng đảm bảo về tiến độ và chất lượng của công trình. Các căn hộ được xây bằng nguyên liệu chống ẩm ướt, chống rung động, cách âm. Công trình được xây dựng bởi hơn 100 công nhân lành nghề, có trách nhiệm và hơn 20 kỹ sư có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Gelexia Riverside đang đẩy nhanh quy trình xây dựng để theo kịp tiến độ quý II năm 2018 thì giao nhà cho cư dân. Giá trung bình dự kiến là 17 triệu/ mét vuông.

Loading Facebook Comments ...