Bưởi phúc trạch có mặt tại hệ thống siêu thị khu vực hà nội

Các mặt hàng bưởi phúc trạch hiện nay đã có mặt tại hệ thống ke sieu thi VinMart Hà Nội. Đây là một trong những thôn tin đang mừng.

Được biết loại Bưởi Phúc Trạch là một trong những đặc sản của vùng đất miền Trung, bưởi thực sự thơm ngon ngon khi những người thưởng thức loại bưởi này sẽ thấy có điểm đặc trưng là mọng nước , ăn rất ngợt, tép bưởi cưng ròn.

bưởi phúc trạch có mặt tại hệ thống siêu thị tại hà nội

Hêh thống siêu thị vinmart và doanh nghiệp tư nhân Tân Thanh Phong tại Hà Tĩnh đã chính thức hợp tác với đơn vị siêu thị vinMart Hà Nội để đưa sản phẩm bưởi vào hệ thống siêu thị, bưởi được bày bán trong hệ thống siêu thị được bày trên các giá kệ siêu thị một cách đại trà.

>>Xem thêm loại: Ke kho chua hang chứa sản phẩm trong siêu thị

Tại các trung tâm siêu thị tại Times City, Royal City, Long Biên, Nguyễn Chí Thanh và Trung Hòa các mặt hàng bưởi sẽ được bày bán trên các thiết bị giá kệ siêu thị. Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội có thể được thưởng thức loại bưởi đặc sản miền trung một cách dễ dàng, mà không phải nặn nội đường xa đến với vùng đất miền trung mới có thể mua được như trước đây nữa.

Hầu hết các hệ thống siêu thị đều có bày bán trên những chiếc giá kệ siêu thị mặt hàng bưởi phúc trạch miền trung. Điều đáng mừng là sản phẩm nông sản buổi cửa nước ta đang được dân ta thực hiện sử dụng chọn lựa khá nhiều tại các cửa hàng siêu thị.

>>Xem sản phẩm khác sư dụng trong siêu thị: Tủ sắt lcoker giá rẻ

Hiện nay khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm bưởi phúc trạch tại các cửa hàng siêu thị, trung tâm siêu thị lớn, vì hiện tại loại bưởi này được các hệ thống siêu thị đăng ký chọn lựa bày bán một cách đại trà để phục vụ cho người tiêu dùng đến mua sắm các sản phẩm bưởi thơm ngon nhất cửa đất nước.

Loading Facebook Comments ...