Ăn gì, đi đâu trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh tại Đà Nẵng?

Thành phố biển Đà Nẵng có rất nhiều khu vui chơi tuyệt vời để bạn có một ngày nghỉ tuyệt vời bên gia đình, người thân và bạn bè. Sau đây là những gợi ý của chúng tôi bạn có thể lựa chọn trong ngày quốc khánh tại Đà Nẵng.
Các điểm đến tham quan, vui chơi hấp dẫn
Cáp treo Bà Nà
Bà Nà được ví giống như tiên cảnh dưới hạ giới. Trong khu du lịch Bà Nà, có rất nhiều hoạt động như các trò chơi giải trí, tham quan mua sắm, địa điểm du lịch được du khách vô cùng ưa chuộng.
Bán đảo Sơn Trà

Những địa điểm vui chơi thú vị ở Đà Nẵng

ách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km về phía đông bắc, ở đây có cánh rừng già nguyên sinh tồn tại lâu năm trong lòng của Đà Nẵng. Hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú.
Đứng từ trên đỉnh Bàn Cờ, bạn sẽ chiêm ngưỡng thấy toàn cảnh thành phố Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê chạy dài vô tận. Các địa điểm không thể bỏ qua khi đến đây như chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ.
Đi dọc bãi biển quanh bán đảo Sơn Trà, với những bãi tắm tự nhiên, nước trong xanh tuyệt đẹp, đây là địa điểm tham quan ưa thích của người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước.
– Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân thực sự là một thắng cảnh rất đẹp nằm ở ranh giới giữa Huế và Đà Nẵng. Đây là con đèo uốn lượn với nhiều khúc cua khó. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, nhìn trông xa xa là Cù Lao Chàm, hay nhìn thấy bãi Lăng Cô mờ ảo và đẹp vô cùng.
Khám phá khu du lịch Hòa Phú Thành
Hòa Phú Thành là khu du lịch mới tại Đà Nẵng, bạn sẽ có cơ hội trượt thác nước từ trên cao xuống, hay trò zipline để trải nghiệm cảm giác mạnh.
Các địa điểm tập trung đông đảo bạn trẻ đến chơi như Cầu Rồng, Cầu sông hàn, Cầu Thuận Phước…
Bãi biễn Mỹ Khê
Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến bãi biển tuyệt đẹp Mỹ Khê. Đừng quên thưởng thức những món hải sản tuyệt ngon như cua rang me, mực tươi nướng, hấp, rất nhiều quán ăn cực ngon nữa bạn có thể ăn thử.
Những địa điểm ăn uống tuyệt ngon bạn không thể bỏ qua như:
– Bánh tráng cuốn thịt Heo ở đường Trưng Nữ Vương
– Thưởng thức Mì Quảng hảo hạng ở đường Triệu Nữ Vương ( nằm ở ngã tư Triệu Nữ Vương và Lê Đình Dương) hay ở đường Đống Đa cũng tuyệt ngon đấy.
– Thưởng thức cơm gà ở đường Hải Phòng, một bữa trưa thịnh soạn và tuyệt ngon.
– Món cơm niêu ở đường Minh Khai ở ngã tư Quang Trung cùng rất nhiều địa điểm ăn ngon nữa. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Ngoài các chương trình du lịch trong nước, chương trình du lịch singapo, Công ty Du lịch Quốc tế Đại Việt cung cấp rất nhiều tour du lịch chất lượng khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký cho mình một tour mà bạn ưng ý nhất.

Loading Facebook Comments ...